Điện thoại thông minh mới nhất của HTC – Inspire 4G

Tại triển lãm CES 2011 diễn ra từ ngày 06 tháng 1, nhà cung cấp dịch vụ AT&T của Mỹ cũng đã ra mắt khách tham quan bằng mẫu điện thoại thông minh mới nhất HTC Inspire 4G.

Về phần cứng, có thể dễ dàng nhận thấy chiếc điện thoại thông minh Inspire 4G của nhà sản xuất HTC làm chúng ta gợi nhớ đến mẫu smartphone HTC Desire được giới thiệu tại châu Âu trong năm 2010. Nhưng phiên bản HTC Inspire 4G được bổ xung thêm một vài chi tiết như lớp vỏ sử dụng nhựa màu xám làm nổi bật thương hiệu của nhà sản xuất.

Trên tay HTC Inspire 4G, Thời trang Hi-tech, HTC Inspire 4G, dien thoai HTC Inspire 4G, tren tay HTC 4G Inspire, HTC, Inspire 4G, dien thoai, AT&T, ra mat HTC 4G Inspire

Điện thoại thông minh HTC Inspire 4G ra mắt tại CES 2011

Mặc dù không phải là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện có trên thị trường, nhưng so với những chiếc điện thoại được công bố tại CES 2011, thì HTC Inspire 4G vẫn được đánh giá cao về độ dày thiết kế.

HTC Inspire 4G được trang bị màn hình cảm ứng lớn 4.3 inch WVGA, camera 8 megapixel với đèn flash giúp quay phim chuẩn 720p HD. Máy sử dụng bộ xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ tối đa thẻ microSD lên đến 32GB.

Máy cũng được hỗ trợ Wi-Fi 802.11 b/g/n, mạng 4G HSPA+ và chạy trên hệ điều hành Android 2.2 với giao diện Sense mới của HTC nhưng sẽ sớm nâng cấp lên phiên bản Android 2.3.

HTC Inspire 4G có kích thước 122.9 x 68.1 x 11.7 mm, trọng lượng máy vào khoảng 163 g, sử dụng pin 1230mAh cho tuổi thọ lên tới 6 giờ đàm thoại liên tục và thời gian chờ lên đến 350 giờ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s